10 điểm ngắm chiều buông xuống đẹp nhất các châu lục

10 điểm ngắm chiều buông xuống đẹp nhất các châu lục

Cùng điểm tên các chỗ cho bạn quang cpicture chiều buông xuống đẹp nhất các châu lục.

Nếu bạn muốn có các giây phút nhẹ nhàng để kết thúc một ngày làm việc một mỏi và stress thì không còn gì tuyệt hơn là đi ngắm hoàng hôn. Và đâu là các điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất các châu lục? Hãy cùng xem đó là các chỗ nào nhé.

1. Cầu U Bein, Mandalay, Myanmar

Khi mặt trời trải bóng trên cây cầu gỗ tếch dài nhất các châu lục, một trong các quang cpicture hoàng hôn đẹp nhất các châu lục hiện ra trước mắt.

Cầu U Bein được đặt theo tên của cựu Thị trưởng U Bein, là cây cầu làm bằng gỗ tếch dài 1,2 km bắc qua sông Taungthaman. “Hành khách” chính của cây cầu này chính là các tu sĩ Phật giáo và người dân địa phương.

2. Khu lưu trữ đất nước Maasai Mara, Kenya

Chỉ có từ “Tuyệt vời” mới đủ sức miêu tả vẻ đẹp hoàng hôn chỗ đây. Khi mặt trời lặn, thảo nguyên bát ngát nhuộm đỏ hiện ra, tạo nên một vẻ đẹp đến mê hồn. Trong năm, từ tháng 7 tới tháng 10, quang cpicture hoàng hôn sẽ càng trở nên sống động và hùng vĩ hơn bao giờ hết khi các loài gồm ngựa vằn, linh dương và linh dương đầu bò chuyển đi từ Mara từ Serengeti.

3. Aci Trezza, Catania, Ý

Aci Trezza là một làng chài nhỏ trên bờ biển phía đông của Sicily. Đó là thị xã chỗ Giovanni Verga viết cuốn tiểu thuyết "Tôi – Malavoglia" vào năm 1881. Quần đảo của Cyclops – cột đá bazan 3 lớp – là điểm thu hút du khách nhất chỗ đây bởi sự long lanh của nó mỗi dịp hoàng hôn.

4. Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Nếu muốn trải nghiệm một điều gì đó thật sự ấn tượng, không còn gì tuyệt hơn việc ngắm hoàng hôn sa mạc khi đang ở trên lưng của một chú lạc đà tại Dubai. Những đụn cát trắng, đường chân trời xa ngút mắt củng ánh hoàng hôn lan tỏa tạo nên một hoàng hôn Ả Rập thật kỳ bí.

5. Grand Canyon, Arizona, Hoa Kỳ

"Tôi tin vào quá trình tiến hóa. Mặc dù vậy khi tôi đi rong rủi trên hẻm núi Grand Canyon và nhìn thấy nó vào lúc hoàng hôn, tôi tin rằng bàn tay của Chúa là có thật" – Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain nói.

Câu nói này phần nào cho ta hình dung về vẻ đẹp hoàng hôn trên hẻm núi Grand Canyon. Chẳng thế mà hàng năm có cả triệu người tới đây chỉ để chiêm ngưỡng quang cpicture hoàng hôn mê hồn. Chắc hẳn bạn cũng sẽ phải đồng ý sau khi được ngắm bức picture chụp cpicture hoàng hôn ở đây.

6. Guanshan, Kenting, Đài Loan

Guanshan là một ngọn núi cao 152m nằm trong Vườn đất nước Kenting. Hoàng hôn chỗ này là một trong các điều hút khách tham quan nhất đến với miền Nam Đài Loan bởi vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của nó.

7. Bãi biển Miami, Florida, Hoa Kỳ

Không chỉ đi đầu với các cô gái mặc bikini thu hút hay các chàng trai trượt ván cao to vạm vỡ, bãi biển Miami còn thu hút khách tham quan bởi vẻ đẹp của nó mỗi hoàng hôn.

Cùng ngắm hoàng hôn Miama để hiểu vì sao hàng năm có rất đa dạng du khách đổ về đây tới vậy.

8. Oia, Santorini, Hy Lạp

“Lãng mạn” là từ chính xác nhất nói về hoàng hôn chỗ đây. Những ngọn núi lửa đá xốp, các ngôi nhà màu trắng và xanh ngọc quay ra phí biển Aegean xanh một màu pha lê khiến cpicture hoàng hôn đẹp đến bất ngờ.

9. Phnom Bakheng, Angkor, Campuchia

Phnom Bakheng là một điển hình để ngắm hoàng hôn đậm chất Campuchia. Ngôi đền Hindu này được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 9 trên một ngọn đồi, cho tầm nhìn hoàn chỉnh hơn cả ngôi đền đi đầu Angkor Wat.

10. Vườn đất nước Uluru – Kata Tjuta, Northern Territory, nước Úc

Các núi đơn sa thạch cao 348m với lượng lớn đá nằm dưới đất, đặc điểm khác biệt núi đá đỏ Uluru Ayers giúp vườn đất nước này trở thành một trong các chỗ ngắm hoàng hôn không chỉ đẹp nhất châu Úc mà còn trên toàn các châu lục.