Bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước tiến bộ

Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được xài nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có khả năng hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của các nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển sẽ hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm thông thường, & được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, có thể làm tốt hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng chọn lựa.
cấu tạo máy bơm chìm nước biển:

[​IMG]

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của cái mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim cái dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm biển giúp bảo vệ bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất không thấp & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có khả năng tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo nhỏ và công suất suất chọn lọc máy hết sức đa dạng.
ưu điểm của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập khẩu từ những nước tân tiến nên đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– vận hành êm ru với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp bơm nước tăng tuổi thọ.
dùng của máy bơm nước biển:
máy bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & thành lập là 2 ngành được sử dụng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ bơm nước hiện đại giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc dùng trong các dòng máy bơm thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; bom nuoc ao ho… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://thcgroup.vn

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*