Cách chọn địa chỉ sửa chữa camera iPhone 5 bị đơ uy tín

Cách chọn địa chỉ sửa chữa camera iPhone 5 bị đơ uy tín

iPhone bị lỗi trong quá trình sử dụng là vấn đề không hề hiếm gặp. Có người gặp phải lỗi này và lỗi khác cũng có nặng có nhẹ. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone hiện tại là điều không mấy khó khăn bởi trên địa bàn tphcm có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa iPhone 5. Nhưng uy tín hay không thì chúng ta khó mà biết được. Đã có nhiều tình huống khách hàng than trời bởi Camera bị đơ nhưng sửa xong thì xuất hiện thêm nhiều lỗi khác. Vậy nếu iPhone bị đơ camera thì chọn địa chỉ sửa chữa như thế nào là uy tín.

Nhưng tình huống trớ trêu tồn tại ở những cửa hàng không uy tín:

Luộc đồ, tráo đổi linh kiện khách hàng: Nhiều khách hàng than phiền rằng họ chọn nhầm trung tâm ABC nào đó, rồi bị luộc linh kiện nhưng không có cách nào chứng minh. Bởi chẳng được ký tên linh kiện hay có bất kỳ một đảm bảo nào từ phía trung tâm đó.

Trầu lành thành trâu què: Điển hình như iPhone 5 của một vị khách hàng bị đơ và sau khi sửa chữa xong thì mang về nhà điện thoại đó bắt đầu phát sinh thêm lỗi loạn cảm ứng. Và thế là iPhone của vị khách đấy được tặng thêm một lỗi mà trước đó không hề xảy ra. Thường thì KTV tay nghề yếu sẽ gặp trục trặc trong quá trình tháo mở hay sửa chữa.

Phát sinh thêm phí sửa chữa khi đến nơi: Gọi điện thoại để được tư vấn giá cả dịch vụ trước nhưng khi đến thì phải trả thêm các phí công thay hay phí vệ sinh máy….

Để chọn lựa 1 trung tâm sửa chữa iPhone 5 bị đơ uy tín bạn cần biết:

Quy trình làm việc rõ ràng: Từ khâu tư vấn đến báo giá, kiểm tra máy, nhận máy và bảo hành . Tất cả phải thực hiện một cách rõ rang và minh bạch như thế bạn sẽ an tâm hơn khi đến sửa chữa ở đấy.

Ký tên lên linh kiện sửa chữa: Một trung tâm uy tín nếu máy bạn bị lỗi lớn hoặc lượng máy quá nhiều không kịp sửa chữa trong ngày thì bạn nên yêu cầu cho ký tên lên linh kiện nếu để máy lại cửa hàng. Sau khi sửa chữa xong bạn nên yêu cầu xem và kiểm tra lại chữ ký của mình khi ký lúc đến.

Chế độ bảo hành: Thay vì chọn 1 trung tâm chỉ bảo hành 2 3 tháng thì tốt nhất bạn nên chọn trung tâm dám bảo hành dài hạn từ 6  12 tháng cho dịch vụ của họ. Như thế vẫn an toàn hơn cả.

Tại TPHCM hiện có những trung tâm:

Sửa chữa iPhone: Huy Dũng mobile, Phát thành mobile, Thành trung mobile, Bảo Long mobile…..Click vào đây để xem thêm gợi ý nhiều trung tâm khác nữa: Thay camera iPhone 5s.

Thay thế bán linh kiện: Chiemtaimobile, daiphatvienthong, tuankietapple…..

Mong rằng những thông tin trên có thể hỗ trợ cũng như giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa trung tâm sửa chữa iPhone 5 bị đơ cho mình. Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin hay địa chỉ sửa chữa của những trung tâm uy tín, hãy để lại cmt cuối bài viết này, mình sẽ cập nhật và hỗ trợ bạn sớm nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*