Cảm nhận về lcd Samsung Galaxy Tab 2 7.0 với Apple iPad Mini

CẢM NHẬN VỀ LCD SAMSUNG GALAXY TAB 2 7.0 VỚI APPLE IPAD MINI

Bên cạnh những chiếc laptop và smartphone thông minh cao cấp thì người tiêu dùng hiện nay lại ưa chuộng sự nhỏ nhẹ và gọn gàng của các máy tính bảng. Dù chiếc iPad của Apple vẫn đang chiếm lĩnh thị trường nhưng tình hình hiện nay, các thương hiệu cạnh tranh ngày càng khốc liệt với việc cho ra mắt nhiều chiếc tablet vô cùng ấn tượng thì bằng cách nào để bạn lựa chọn được chiếc tablet tốt nhất. Vì vậy hãy cùng mình tham khảo thêm một số đặc điểm về LCD của Samsung Galaxy Tab 2 7.0 với Apple iPad mini.

ipad-mini-vs-galaxy-tab-3-8

Nhìn qua một vài thông số nổi bật của 2 dòng máy tính bảng này nhé:

Samsung Galaxy Tab 2 7.0

Samsung trang bị cho Tab 2 7.0 màn hình LCD 7″ sử dụng tấm nền PLS (Plane to Line Switching), một sản phẩm của Samsung để cạnh tranh với công nghệ IPS xuất hiện khá phổ biến trên các tablet và smartphone hiện nay.

Theo Samsung thì tấm nền PLS giúp tăng độ sáng thêm 10%, giảm 15% giá thành và cải thiện chất lượng ảnh. Màn hình của Tab 2 7.0 ngả sang xanh dương, màu sắc hơi nhợt nhạt một chút, không trung thực lắm.

iPad mini

iPad mini sử dụng màn hình 7,9″, một con số đảo ngược lại của 9,7″ trên iPad cũ. Khi chưa ra mắt tất cả mọi người đều mong đợi sản phẩm này sẽ sử dụng màn hình Retina sắc nét hơn nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tới thế hệ tiếp theo. Như thường lệ, Apple không hề công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về màn hình này ngoại trừ việc nó dùng panel IPS và độ phân giải 1024×768, giống với iPad 2.

Cảm nhận của người tiêu dùng về 2 sản phẩm

Anh Thanh ( Nhân viên văn phòng):” Chiếc iPad này rất nhẹ và có thể được cầm dễ dàng bằng một tay. Điểm khiếm khuyết duy nhất là iPad Mini không sở hữu màn hình Retina còn lại mọi tính năng đều rất tuyệt vời. Tôi hi vọng rằng Apple sẽ sớm cho ra mắt iPad Mini với màn hình hiển thị Retina.”

Chị Trang ( Kế toán): “Màn hình Samsung Galaxy Tab 2 7.0 rõ nét, do là màn hình 7 inch nên cầm khá gọn tay, trọng lượng nhẹ dễ mang theo đi ra ngoài lúc cần. đồ họa, màu sắc khá sắc nét. cài nhiều ứng dụng nhưng vẫn chạy mượt, không bị chậm hay giựt. các tính năng cũng quen thuộc nên rất dễ sử dụng”

Một số cảm nhận của người dùng trên tinhte.vn:  Khi sử dụng Ipad có cảm giác như màn hình bị ngã màu và dãi mau của máy không tốt như những thế hệ iPad trước đó. Với khi sử dụng ngoài trời, ánh năng khiến màn hình iPad bị chói rất khó sử dụng. Còn với sản phẩm Samsung tab 2 thì có hiệu năng hoạt động ngược lại.

Thật sự hiện nay tablet có mặt ở khắp mọi nơi việc lựa chọn ra một chiếc tablet ưng ý cũng thực sự khó khăn. Tùy theo nhu cầu sở thích của từng người sử dụng sẽ quan tâm đặc điểm khác nhau và nhận định khác nhau cho từng sản phẩm. Mong rằng qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn để lựa chọn dễ dàng hơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong các bài viết khác nữa nhé.

Nguồn: huydungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-chinh-hang/

Tin tức công nghệ

  1. Có nên dán kính cường lực cho iPad Mini Retina hay không ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*