Có nên dán kính cường lực cho iPad Mini Retina hay không ?

Có nên dán kính cường lực cho iPad Mini Retina hay không ?

Mỗi người trong chúng ta, khi vừa sở hữu trên tay một iPad Mini Retina, việc đầu tiên mà chúng ta vẫn thường làm là dán màn mình cho iPad. Ở Việt Nam, với một lượng nhu cầu vô cùng lớn như vậy, thật dễ hiểu khi có đủ các thể loại miếng dán màn hình đa dạng, phong phú đang tràn ngập trên thị trường.

3

Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là các miếng dán được gắn mác “cường lực”. Vậy iPad Mini Retina có nên trang bị cho mình một miếng dán cường lực hay không? Các bạn tham khảo bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn nhé !

Miếng dán cường lực là gì ?

Thông thường, để có thể đảm bảo về khả năng chống chịu va đập của mình, các tấm dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp. Đây là đặc điểm quan trọng nhất phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình thông thường. Bên cạnh đó, các tấm dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0.2 mm đến 0.4 mm tùy theo từng loại) so với các tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0.1 mm).

> Tham khảo thêm: Cách sạc Pin iPhone 5 đúng cách

Tác dụng của miếng dán cường lực

        Việc dán màn hình bằng các tấm dán loại này sẽ có thể giúp bảo vệ màn hình khỏi xước xát do các va chạm về lực tác động thông thường như sự cọ sát của chìa khóa, tiền xu và các đồ vật lỉnh kỉnh khác trong túi quần. Tuy nhiên, chúng lại không thể chống chọi được với sự ma sát của các hạt cát nhỏ li ti và những va chạm mạnh như các cú rơi từ trên cao xuống. Tấm dán cường lực ra đời để xử lý các rắc rối dạng này.

        Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường.

        Ngoài ra, việc dán miếng dán cường lực còn giúp cho iPad Mini Retine bền hơn, dễ dàng vệ sinh, mang lại cảm giác sử dụng thoải mái,  hạn chế ánh sáng phản chiếu khi dùng ngoài trời

Như vậy, nếu bạn đang có một chiếc iPad Mini Retina, hãy đem chiếc máy của mình đến cửa hàng để dán cường lực cho nó nhé. Là một chiếc máy tính bảng nên iPad Mini Retina có kích thước lớn hơn nhiều so với một chiếc smartphone, cho nên việc cầm máy cũng khó khăn hơn nhiều, chưa kể trong quá trình sử dụng bạn còn để lại mồ hôi và dấu vân tay trên máy, kèm theo những yếu tố có thể khiến bạn vô tình làm rơi máy bất cứ lúc nào. Một miếng dán cường lực sẽ giúp bạn giảm thiểu nỗi lo máy bị hỏng màn hình như trầy xướt, rơi vỡ….

Hi vọng qua bài viết này của huydungmobile.vn, các bạn hãy trang bị cho chiếc iPad của mình một tấm miếng dán cường lực ngay nhé !

Nguồn: huydungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-ipad-chinh-hang/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*