Đá Thạch Anh Vụn Màu Hồng phong thủy tâm linh

Đá Thạch Anh Vụn Màu Hồng phong thủy tâm linh

Thạch Anh Vụn Hồng được rất nhiều người ưa thích, một loại đá của thiên nhiên quý hiếm trong các loại đá phong thủy. Với Thạch Anh Vụn Hồng là một niềm đam mê về vẻ đẹp nhẹ nhàng, êm ả. Đây là viên đá đại diện cho tình yêu thương trong niềm vui vẻ. Với các nhà chế tác thì Thạch Anh Vụn Hồng mang lại cảm hứng cho nghệ nhân.

Chiếm một vị trí quan trọng trong dòng họ Thạch Anh Vụn, Thạch Anh Vụn Hồng mang màu sắc tươi vui, tạo cho con người có được cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Được cấu tạo từ nguyên tố mangan và titan, cùng với một số ít tạp chất khác.

Thạch Anh Vụn Hồng được hình thành trong các mỏ Thạch Anh, được tạo thành từ loại đá Granit và các dòng đá khác, bạn có thể Thấy Thạch Anh Vụn Hồng tại một vài các mạch điện nhiệt.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng là loại đá cũng rất phổ biến trên thị trường, có khối lượng riêng lớn, được khai thác tại nhiều mỏ khai thác khác nhau. Nói chung là Thạch Anh Vụn Hồng nhưng màu sắc của chúng cũng rất đa dạng đi từ màu hồng nhạt cho tới màu hồng đậm. Với Thạch Anh Vụn Hồng nhạt thì phổ biến hơn nên giá thành cũng rẻ hơn. Với Thạch Anh Vụn Hồng đậm thì không có nhiều trên thị trường nên đương nhiên là giá của chúng cũng sẽ nằm ở mức cao.

Thạch Anh Vụn Hồng có giá trị và quý hiếm trên thế giới nếu chúng hình ngôi sao bốn cạnh hay sáu cạnh, lại là màu hồng đậm thì là hàng cao cấp, giá sẽ rất cao. Loại này hiếm trên thị trường.

Đá Thạch Anh Vụn Hồng được sử dụng trong phong thủy rất nhiều có tác động tốt tới thần kinh , giảm căng thẳng, mang lại sự thư thái. Ngoài ra điều trị bệnh về tim mạch, kháng thể, bộ phận xương khớp, kéo dài tuổi thọ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*