Đắk Nông: Tập trung tìm kiếm 3 người mất tích do lật thuyền

Như VOV đã đưa tin, sáng nay (1/1), tại tỉnh Đắk Nông diễn ra vụ chìm thuyền trên hồ thuỷ điện, khiến 3 người trong một bạn bè mất tích và 2 người khác phải đi cấp cứu. Chính quyền và lãnh vực tiện ích đang nỗ lực cứu hộ.

dak nong tap trung tim kiem 3 nguoi mat tich do lat thuyen hinh 1
Lực lượng tiện ích nỗ lực tìm kiếm người mất tích

Công an tỉnh Đắk Nông, Ban điều khiền quân sự huyện Đắk Glong đã kêu gọi hơn 30 cán bộ, chiến sĩ cùng những dụng cụ chuyên dụng cứu hộ để tìm kiếm 3 người mất tích. Tuy nhiên, công vụ tìm kiếm gặp đa dạng áp lực vì mưa gió, sóng lớn, mặt hồ rộng.

Có mặt tại nơi xảy ra vụ án, ông Trần Nam Thuần, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Đắk Glong cho hay: 2 mẹ con chị Lý Thị Mai và cháu Đặng Thị Thảo Vy sau khi được cứu vớt, đưa vào Trạm y tế xã Quảng Sơn cấp cứu kịp thời cho nên sức khoẻ đã bình phục, độ́i ngũ tiện ích không ngừng nỗ lực tìm kiếm 3 người mất tích.

“Ngay sau khi nhận được tin, chúng tôi đã chỉ đạo bằng mọi chi phí phải hợp tác với những lãnh vực để tìm vớt được những thi thể người bị hại. Chúng tôi cũng đã thông tin Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh để phối hợp tác giữa đơn bị, làm sao vớt được thi thể của người bị nạn” – ông Trần Nam Thuần nói.

dak nong tap trung tim kiem 3 nguoi mat tich do lat thuyen hinh 2

Mẹ con chị Mai hên được cứu sống

Trước đó, khoảng 7h30 phút sáng nay, chiếc thuyền chở 5 người cùng 1,5 tấn coffee trên hồ thủy điện Đắk N’Teng, thuộc huyện Đắk Glong bị lật, khiến 3 người trong một bạn bè mất tích, 2 người khác phải đi cấp cứu.

Các người bị hại mất tích gồm: Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980), Đặng Anh Giáp (sinh năm 2007),Vĩ Văn Tiến (sinh năm 1987)./.

Ninh Thuận: Một du khách mất tích ở địa điểm Hang Rái

VOV.VN -Nam du khách chụp hình trên ghềnh đá thì bị trượt chân và sóng lớn đánh trôi mất tích.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*