Để in ấn các loại hộp giấy đạt tiêu chuẩn, thì chúng ta nên lưu ý điều gì

in các loại hộp giấy để dùng bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính chuyên nghiệp mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị bán sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là 1 trong những bí quyết marketing giúp đưa hình ảnh thương hiệu đi xa hơn và là 1 trong các chiến lược quảng bá khá tốt.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Ko phải bất cứ loại giấy nào cũng sử dụng để in các loại hộp giấy

in ấn những loại hộp giấy cần lưu ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng & chất liệu được sử dụng để tạo hộp. Điều này sẽ quyết định đến gia công sau in ấn và công nghệ khi in cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được xài để in ấn các loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon & giấy không nặng dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được dùng cho các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng kỹ thuật…tùy theo độ cứng, lớp bóng & khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Kỹ thuật in ấn gia công tác động đến quá trình in hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in những loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản thiết kế và xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So với thiết kế vẫn còn trên giấy, qua thông số, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in những loại hộp giấy cũng được xem xét dưới những yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt những chi tiết logo hãng, việc lồng các dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra tốt khiến khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in ấn các loại hộp giấy & muốn tìm những biện pháp hữu ích bao gồm cả chi phí xung quanh vấn đề này, công ty in Cao Huy Hoàng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, khách hàng có thể làm tốt luôn được tìm hiểu miễn phí & có được chất lượng in ấn ưng ý nhất.

Ngoài ra in túi giấy Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hộp giấy : https://caohuyhoang.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*