Điều kỳ thú mà Đá Thạch Anh mang lại cho bạn

Đá Thạch Anh Đen với một cái tên khác là Morion, được tìm thấy tại các mỏ khai thác, ở Việt Nam sẽ tìm thấy tại tỉnh Lâm Đồng, đương nhiên là với số lượng không nhiều và đi kèm với đó là chất lượng không cao. Nếu bạn muốn loại Đá Thạch Anh Đen cao cấp thì bạn có thể nhập từ nước ngoài như Brazil, Madagaska,…

Tại sao Đá Thạch Anh Đen lại được sử dụng nhiều trong nhiều ngành ứng dụng, đương nhiên vì chúng mang nhiều tác dụng có lợi cho con người. Với nhiều nghiên cứu đây là một nguyên liệu có thể dùng như thuốc chữa bệnh.

khi mà lần đầu tiên bạn nhìn vào Đá Thạch Anh Đen bạn sẽ có cảm tường như đây là màu đại diện cho các ác, thế lực xấu xa, chẳng có gì là tốt lanh. Nhưng bạn đã sai rồi đó là là quan niệm trong trường hợp nào đó thôi, riêng về mặt phong thủy thì Đá Thạch Anh Đen lại là một viên đá có tác dụng quan trọng hơn hết. Với những pháp sư người ta sẽ sử dụng Đá Thạch Anh Đen để có thể đưa những linh hồn hiện về với thế giới này vào một thời khắc nào đó, nên đây là vật báu mà lúc nào cũng bên mình. Nhưng bạn nên nhớ rằng chỉ sử dụng trong việc tốt thì mới phát huy tác dụng, ngược lại bạn sẽ là người lãnh nhận hậu quả.

Đá Thạch Anh Đen có tác dụng tốt đối với sức khỏe, nếu bạn cảm thấy đau nhức phần đầu thì có thể sử dụng loại đá này để mát xa vùng đầu, giúp cho máu được bơm lên não đều đặn. Tâm trí luôn được tập trung, xóa bỏ những tạp niệm không cần thiết. Bạn nên sử dụng Đá Thạch Anh Đen thường xuyên thì mới có thể nhận được nguồn năng lượng linh khí may mắn này cho bạn. Nhiều người nói rằng sao sử dụng lại không có tác dụng, không phải là sản phẩm tiên, nên cần phải có thời gian thì mới phát huy được tác dụng chứ. Bạn hãy yên tâm dù sớm hay muộn thì bạn cũng là người may mắn khi đeo Đá Thạch Anh Đen.

Xem thêm về Quả cầu phong thủy đá thạch anh: http://happyhouses.edu.vn/qua-cau-phong-thuy-da-den-huyen/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*