Giới thiêu chính sách ép kinh tại Huy Dũng bảo hành cảm ứng

Giới thiêu chính sách ép kinh tại Huy Dũng bảo hành cảm ứng

Sau thời gian tìm hiểu về dịch vụ ép kinh điện thoại của Huy Dũng mobile, nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ về chính sách cũng như chế độ bảo hành của Huy Dũng thế nào nên còn phân vân chưa tìm đến. Hôm nay, với kinh nghiệm của mình từng ép kính tại Huy Dũng xin chia sẻ như sau:

hình ảnh 1 ngày làm việc tại Huy Dũng

Điểm danh qua các dòng điện thoại mà Huy Dũng hỗ trợ ép kính: Sony, Samsung, Xiaomi, Oppo, Asus Zenfone, HTC, Lenovo, Nokia Lumia, LG, Philips, Wiko, Vivo, Huawei, Coolpad, HKPhone.

Chế độ bảo hành cho dòng Androi và IOS:

Đối với Androi: Khi thay, ép mặt kính thì bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành cực khủng đấy, sau khi thay ép xong các bạn có thể ngồi test máy thoải mái, wifi cực mạnh mà miễn phí, chế độ bảo hành lên đến 24 tháng không vào bụi bọt bên trong máy, nếu có bụi bọt vào trong máy sẽ thay ép lại kính mới khác cho các bạn mà không phải lo gì cả. Nhưng trường hợp đó khá hiếm xảy ra bởi ép kính bằng công nghệ khép kín chân không.

Đối với dòng ios như iPhone:  Thì có đến 2 loại mặt kính cho các bạn lựa chọn

1, zin linh kiện: Loại này được sản xuất thay riêng cho Iphone, chắc chắn là hàng zin mới đó, bảo hành đến 24 tháng không bụi bọt, theo mình được biết thì chế độ này hiện tại là duy nhất tại TPHCM đó.

2, Zin máy: Loại này là zin chính hãng tháo máy từ một chiếc iPhone khác nên chất lượng khá tốt, bên cạnh đó chế độ bảo hành 24 tháng không bụi bọt và thêm 6 tháng cảm ứng nữa, đúng là chế độ bảo hành cực khủng luôn đấy.

Điểm đáng chú ý tại Huy Dũng:

Nếu còn trong chế độ bảo hành mà iPhone bạn loạn cảm ứng khi thay mới thì bạn sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm nhanh chóng. Hoặc nếu bạn thay ép xong nhưng do nguyên nhân nào đó bạn làm vỡ mặt kính bạn muốn thay lại mặt kính khác bạn sẽ được hỗ trợ về giá tốt nhất. Điều này ngay cả mình cũng cảm thấy hài lòng. Bạn có thể xem thêm một số chương trình hậu mãi ưu đãi khách hàng đặc biệt tại đây:  thay kính điện thoại hcm

Không những thế bạn còn được ký tên lên linh kiện khi để mang máy vào phòng kỹ thuật sửa chữa đấy, điều này giúp mình hạn chế lo lắng về hiện tượng tráo linh kiện tại số cửa hàng không uy tín. Các bạn có thể thảm khảo video mà mình từng xem hướng dẫn ký tên tại đây nhé:

Gía cả thì mỗi nơi sẽ có mọi giá do thị trường cạnh tranh nhau rất khốc liệt chính vì thế điều bạn quan tâm sẽ là chế độ bảo hành và chính sách hỗ trợ khách hàng. Chắc hẳn bạn sẽ không chọn việc giá cực rẻ mà bảo hành 1th thôi phải không nào. Các bạn hãy thử tìm hiểu xem sao nhé, đây là những kinh nghiệm của bản thân mình từng thay kính tại Huy Dũng.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*