Kỹ thuật thay mặt kính iphone 7 đúng cách và hiệu quả

Kỹ thuật thay mặt kính iphone 7 đúng cách và hiệu quả

Một chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng thì phần quan trọng nhất chính là màn hình, tuy nhiên đây cũng là một trong những thành phần trên điện thoại dễ dàng bị hư hại nhất. Bạn chỉ cần va đập nhẹ hay một số trường hợp để cạnh những vật cứng bị cấm cũng có thể gây ra hiện tượng nứt vỡ màn hình. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp và kỹ thuật thay mặt kính iphone 7 hiệu quả và đúng cách.

Khi nào cần thay mặt kính, thay màn hình cảm ứng và thay nguyên bộ màn hình iPhone 7?

Màn hình iPhone 7 được tạo thành từ 3 lớp là mặt kính bảo vệ, cảm ứng và màn hình hiển thị. Các lớp này được xếp chồng lên nhau, tùy vào tình trạng lỗi mà bạn cần thay thế bộ phận tương ứng.

– Thay ép mặt kính iPhone 7: Lớp kính bên ngoài bị vỡ, nứt, bể nhiều mảnh nhưng cảm ứng bên trong vẫn hoạt động bình thường; mặt kính bong keo, nổ keo. Nếu mặt kính không bị vỡ mà chỉ bị ố vàng thì bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau: Mặt kính iPhone 7 bị ố vàng có cần thay hay không ?

– Thay full bộ màn hình iPhone 7: Cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ màn hình cảm ứng hoặc không nhận cảm ứng. Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen một góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai màu sắc, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, hiển hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, đen…

Kỹ thuật thay mặt kính iphone 7

Để thực hiện đúng kỹ thuật thay mặt kính iphone 7 trước tiên bạn cần phải kiểm tra mặt kính của iphone 7 để biết được tình trạng màn hình cũng như là kiểm tra xem màn hình của chiếc iphone 7 có bị hư hay không. Nếu như các bạn nhìn thấy màn hình của iphone 7 các vết nứt hay những lần kẻ dọc và ngang màn hình, hoặc bị liệt cảm ứng chứng tỏ màn hình của chiếc iphone 7 này đã bị hư chúng ta cần phải tiến hành thay mặt kính iphone 7.

Trước tiên bạn nên tắt nguồn điện thoại rồi tiếp sau đó tháo hai chiếc ốc nằm bên dưới gần lỗ sạc của điện thoại. Bạn hãy thao tác nhẹ nhàng thử màn hình lên, tránh tình trạng tháo lắp bị hỏng vân tay hoặc main của điện thoại. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng tháo ốc và tách màn hình ra khỏi main điện thoại. Sau khi đã thay mới màn hình bạn hãy lắp ráp trở lại y như cũ, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện từng bước một cách chậm rãi và tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng hay hư hại bất kỳ chi tiết nhỏ nào nằm bên trong của điện thoại, tránh tình trạng thay mặt kính iphone 7 lại bị hư main.

Bạn đã biết thay mặt kính iphone 7 ở đâu uy tín chưa

Iphone 7 là một trong những chiếc điện thoại có giá rất đắt trên thị trường hiện nay, cho nên bạn cần phải tìm đến những cơ sở có uy tín để đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ không bị bất kỳ tổn hại nào. Một phần nữa là iphone 7 là một trong những chiếc điện thoại tiên tiến hiện nay cho nên cần phải có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để có thể thực hiện sửa chữa cũng như là thay mặt kính một cách tốt nhất.

Huy Dũng Mobile là một trong những cơ sở có thể giúp cho bạn giải quyết được mối bận tâm này, với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm trong nghề thiết bị điện tử và công nghệ mới cụ thể là điện thoại, điều này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi thực hiện sửa chữa và thay mặt kính iphone 7 tại cửa hàng. Bên cạnh đó  Huy Dũng Mobile còn hỗ trợ một số gói bảo hành giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*