Làm thể nào để nhận biết pin iPhone 5 chính hãng và linh kiện

Làm thể nào để nhận biết pin iPhone 5 chính hãng và linh kiện

Với nhu cầu cần thay Pin iPhone 5 chính hãng từ quý người dùng quá lớn, vì thế nhiều trung tâm sẵn sàng thay mới  pin lô, pin fake, pin kém chất lượng nhằm lấy lợi nhuận kinh doanh. Chắc hẳn quý khách hàng không ai muốn dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng cả, nhất là đồ điện tử lại càng không. Nhưng làm thế nào để phân biệt được chúng và tránh được mua hàng lô, hàng fake thì không phải ai cũng biết. Sau đây, Huy Dũng mobile xin hướng dẫn quý khách cách nhận biết Pin Zin và lô.

untitled-1

Cách phân biệt Pin iPhone 5 chính hãng và Pin lô:

Cách thứ 1: Vẻ bề ngoài của 2 viên Pin iPhone 5

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Đối với pin lô, thường sẽ bị đóng  tem, nhựa giảm không tinh khiết, chân đồng có màu đậm hơn, chữ in trên tem thường bị nhòe, không rõ ràng và sắc nét. Đối với pin còn zin, pin có hình dáng vuông vắn, hình dáng góc cạnh chuẩn, không bị méo mó hay phồng. Chữ in trên tem sắc nét, dễ đọc.

Cách 2: Mặt sau của viên Pin iPhone 5

Đối với một viên pin iphone 5 chính hãng thì mặt dưới của pin sẽ có các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Tuy nhiên, đặc điểm này không hề xuất hiện trên chiếc pin iPhone 5 giả kém chất lượng.

Cách 3: Thời lượng sử dụng Pin

Với Pin Iphone 5 chính hãng, thời lượng sử dụng pin khá lâu, không có hiện tượng tụt pin nhanh chóng. Nhưng với pin lô, pin fake thì thời lượng sử dụng pin ít hơn,pin thường bị tụt nhanh chóng.

Bạn có thể quan sát bằng cách sạc đầy Pin iPhone 5 nhưng không sử dụng. Nếu có hiện tượng Pin nóng và tụt Pin chứng tỏ, Pin iPhone 5 mà bạn đang sử dụng có khả năng là hàng lô, hàng fake.

Mong rằng những đặc điểm trên mà huydungmobile.vn chia sẻ, quý khách hàng sẽ có thể nhận biết được Pin iPhone 5 của mình thay mới tại các cửa hàng kém uy tín.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*