Làm thế nào để chọn điểm sửa điện thoại HTC Uy tín ?

Làm thế nào để chọn điểm sửa điện thoại HTC Uy tín ?

Khi sử dụng một chiếc điện thoại thông minh như HTC, bạn không khỏi lo lắng cho dế yêu bị lỗi hoặc hư hại. Những lúc này, điều bạn băn khoăn chính là làm thế nào để chọn lựa một nơi sửa điện thoại HTC uy tín trong khi hiện nay có rất nhiều cửa hàng mọc lên như “nấm sau mưa” ! Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé !  

Những điều bạn cần quan tâm đến nhất khi đến địa điểm sửa điện thoại uy tín chính là:

  • Độ uy tín và thời gian hoạt động
  • Tay nghề KTV
  • Chất lượng dịch vụ
  • Giá dịch vụ
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi

Thương hiệu và độ uy tín

Một trung tâm được thành lập lâu năm thì chắc chắn rằng để có thể tồn tại được trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay không phải là điều đơn giản. Bạn có thể lên google seach tìm hiểu về thương hiệu của hàng sửa chữa mà bạn muốn đặt niềm tin, điều đó giúp ích cho bạn trong việc nắm thêm một số thông tin của cửa hàng đó, công việc sửa chữa cũng sẽ khiến bạn an tâm hơn.

Tay nghê của KTV

Với những kỹ thuật viên giỏi và có tay nghề lâu năm, thì việc sửa chữa chiếc điện thoại HTC đã trở nên thuần thục và điều đó khá dễ dàng, bởi họ làm công việc này nhiều năm, thấu hiểu hết kết câu của chúng. Còn đối với người mới ra nghành thì cũng sẽ mắc một ít thời gian loay hoay làm quen, không ai muôn mang điện thoại của mình ra làm chuột bạch cả. Chính vì thế tay nghề của ktv cũng khá quan trong, điều này quyết định đến sự tồn tại của một cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Ngoài ra, bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hoặc bạn cũng có thể lên web tìm những địa chỉ đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có thâm niên làm việc lâu dài, các trung tâm, cửa hàng sửa chữa sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng cho chiếc điện thoại HTC của mình đấy.

Chất lượng của dịch vụ

Một trung tâm được đánh giá chất lượng tốt đó chính là sự hài lòng của khách hàng khi đến sửa chữa. Nếu một trung tâm có quá nhiều đánh giá không tốt thì chắc hẳn khi xem bạn sẽ chẳng thể nào đặt trọn vẹn niềm tin vào họ. Còn nếu ngược lại, được khách hàng đánh giá dịch vụ trên fanpage hay một số diễn đàn nào đó tốt hài lòng thì bạn có thể yên tâm.

Giá cả

Việc có quá nhiều trung tâm sửa chữa HTC hoạt động hiện này thì loạn giá sửa chữa là điều không hề có gì lạ. Mỗi cửa hàng sẽ có mỗi giá khác nhau. Tuy nhiên, một trung tâm giá rẻ hơn trung tâm kia thì bạn nên tìm hiểu rõ hơn về việc khi sửa có phát sinh thêm chi phí này kia hay không. Thường chiêu trò là báo giá rẻ hơn những khi đến thì giá sửa chữa được đội lên khá cao do chi phí phát sinh…Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ điều này !

Bạn có thể so sánh giá cả của các nơi sửa chữa, để không phải chịu một cái giá cắt cổ. Hoặc tìm hiểu giá cạnh tranh của họ thông qua  bảng giá được đăng tải trên các trang web của trung tâm sửa chữa chẳng hạn.

Lời khuyên: Bạn không nên ham rẻ mà chọn những nơi không có uy tín để sửa chữa cho chiếc HTC nhé ! Điều này có thể khiến cho dế yêu của bạn phải thay đi sửa lại nhiều lần hoặc gặp một số vấn đề khác sau khi sửa đấy.

Chương trình hậu mãi

Chế độ bảo hành ít hay nhiều cũng có thể chứng minh cho các bạn thấy được độ tự tin của họ về dịch vụ của chính mình. Chắc hẳn sẽ chẳng ai chọn dịch vụ giá rẻ mà bảo hành chỉ 1 tháng hết bảo hành thì lại hư hỏng. Chính vì thế ngoài giá thì bạn nên xem thêm chế độ bảo hành của họ là bao lâu. Ngoài ra còn có những chế độ hậu mãi nào nếu đến sửa chữa. Hiện tại nhiều trung tâm có chế độ giảm giá hay tặng kèm sản phẩm nếu đến sửa chữa.

Vậy thì trung tâm nào có thể hỗ trợ, giải đáp giúp cho khách hàng về tất cả những điều trên: Mình xin gợi ý một trung tâm tại tphcm, các bạn có thể tham khảo thêm đó là “Huy Dũng Mobile” .

Huy Dũng Mobile – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang F11, Q.3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, P. 13, Q.11

Điện thoại: 0985.16.17.18

Websitesửa chữa điện thoại

Chiếc điện thoại “HTC” của bạn gặp sự cố . Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết trên để nhanh chóng tìm được nơi sửa điện thoại “HTC” uy tín. Chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*