Mặt kính iPhone 7 bị ố vàng có cần thay mới không ?

Mặt kính iPhone 7 bị ố vàng có cần thay mới không ?

Thời gian gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn, những người đang dùng iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng. Trong số những câu hỏi đó thì mình xin chọn câu được các bạn thắc mắc nhiều nhất để tìm hiểu, đó chính là mặt kính iPhone 7 bị ố vàng có cần thay mới hay không ? Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết này nhé !

Nguyên nhân gì làm cho 1 chiếc màn hình công nghệ cao lại bị ố vàng ?

  • Đầu tiên, có thể do bạn đang sử dụng chiếc iPhone đã quá lâu chẳng hạn, hoặc do bạn mua lại từ 1 ai khác mà màn hình iPhone đã ố vàng.
  • Hoặc có thể là do bạn sử dụng màn hình iPhone không chính hãng khiến cho màn hình iPhone sau một thời gian sử dụng bị ngả vàng.
  • Bên cạnh đó những điều kiện thời tiết nắng nóng và ẩm ướt như ở Việt Nam cũng dễ làm màn hình iPhone 7 bị lão hóa sớm và dấu hiệu chính là những vết ố vàng.
  • Hoặc màn hình đã bị oxy hóa bởi các chất hóa học dính trên màn hình, các chất hóa học này có thể đến từ thức ăn dính trên tay bạn.

Nguyên nhân chủ yếu và được chính Apple xác nhận: Do khâu sản xuất của Apple. Theo đó Apple đã sử dụng một loại keo để gắn các bộ phận của màn hình iPhone với nhau. Và có thể là do lớp keo này chưa kịp khô khi tới tay người sử dụng nên màn hình iPhone sẽ xuất hiện những vệt ố vàng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin đó tại đây: thay màn hình iphone 7 tphcm.

Ngoài ra nếu như không phải do nguyên nhân mà Apple cung cấp thì chỉ có cách xử lý: Thay mới màn hình iPhone 7 khi màn hình bị ố vàng !

Ngoài ra hãy bảo vệ màn hình iPhone 7 của mình bằng cách:

  • Dán màn hình chất lượng cho iPhone 7 để bảo vệ màn hình khỏi những trầy xước, bụi bặm.
  • Xử lý và làm khô màn hình iPhone 7 khi nó bị dính nước hoặc đồ ăn, thức uống. Nhớ lau iPhone 7 bằng khăn lau mềm.
  • Đảm bảo tay khô và sạch khi chạm vào màn hình.

Cuối cùng, nếu màn hình iPhone 7 sau một thời gian quá lâu sử dụng mới ngả màu vàng trên màn hình iPhone, bạn hãy thay cho chiếc điện thoại iPhone của mình một chiếc màn hình mới. Lưu ý: hãy thật cẩn trọng trong việc chọn nơi thay màn hình nhé, nếu không có kinh nghiệm, hãy hỏi người quen, bạn bè  hay lên mạng để được tư vấn ở đâu chuyên hay màn hình iPhone 7 chính hãng.

Như trên đây thì mình đã chia sẻ cho các bạn nguyên nhân cũng như 1 vài kinh nghiệm mà mình có được để giúp các bạn có thể tự xử lý được khi gặp trường hợp màn hình iPhone 7 bị ố vàng. Mong rằng qua những cách trên đây thì các bạn sẽ có ngay cho mình 1 chiếc iPhone 7 với màn hình hoàn hảo, rõ nét hơn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*