Ninh Thuận: Một du khách mất tích ở địa điểm Hang Rái

Chiều nay (1/1), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Thuận tiết lộ, những độ́i ngũ của địa phương đang hội tụ tìm kiếm một du quý khách bị mất tích tại địa điểm Hang Rái, thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.

Nạn nhân được định vị là anh PLT (30 tuổi, trú tại Hà Nội).

Theo báo cáo của Vườn Quốc gia Núi Chúa, khoảng 16h30 hôm qua (31/12/2016), du quý khách này mặc áo thun đỏ, gửi xe xe gắn máy tại Hang Rái để đi chụp hình phong cảnh.

trong khoảng 15 phút sau, có 2 du quý khách nữ ngồi phía trên khám phá du quý khách nam này đang chụp hình trên ghềnh đá thì bị trượt chân và sóng lớn đánh trôi mất tích. Hai quý khách nữ tri hô mọi người đến tuy nhiên chẳng thể cứu được vì sóng to, gió lớn.

Chiếc xe xe gắn máy lưu giữ trên bờ hiệu Airblade 125, màu cam – đen, biển số điều khiển 79 – C1 28447; chủ có được và (là người cho thuê) là ông Trần Ngọc Sang, phường Cam Phú, đô thị Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Từ tối qua đến nay, độ́i ngũ cảnh sát, quân sự, biên phòng, xã Vĩnh Hải và dân chúng đã tìm kiếm tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đang kết hợp với Lữ đoàn Đặc công 5, Chi cục Thủy sản, Ban Quản lý Khai thác những Cảng cá và Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn những huyện, đô thị ven biển báo cáo, kêu gọi những tàu thuyền đang thao tác gần địa điểm có du quý khách bị mất tích, bổ sung đánh giá tìm kiếm cứu nạn./.

Du quý khách liên tục bị cướp giật tại Phú Quốc

Công an thị xã Dương Đông (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) liên tục nhận được trình báo của du quý khách bị cướp giật khi đang đi vòng vòng trên đường

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*