Phương pháp chọn mua vòng tay đá thạch anh hợp bản mệnh

Phương pháp chọn mua vòng tay đá thạch anh hợp bản mệnh

Ngày nay đá thạch anh ngày càng được sử dụng nhiều, nhất là để chế tạo ra các loại vòng tay đá thạch anh. Vòng tay đá thạch anh được xem là tấm bùa hộ mệnh đem đến vô số vận may cho người đeo trong sinh hoạt thường ngày.

Vòng thạch anh có vô số màu sắc và mỗi mang sẽ chứa đựng 1 số ý nghĩa và cômg dụng khác nhau. Vì thế, để chọn lựa cho bản thân 1 chiếc vòng tay đá thạch anh thích hợp với cung mạng thì các bạn cũng nên biết được ý nghĩa của mỗi sắc màu. Dưới đây là 4 loại vòng tay đá thạch anh được dùng nhiều nhất:

  • Vòng tay thạch anh hồng:

Vòng thạch anh hồng được chế tác từ những tinh thể đá thạch anh. Đây được xem là viên đá của tình yêu. Lúc mang vòng tay thạch anh hồng, có khả năng giúp gia chủ trở nên hòa đồng, dịu dàng, vì thỗ sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ. Với những ai đã có gia đình, 1 chiếc vòng thạch anh hồng sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng được thuần hòa và bền vững hơn. Với những người đã chịu sự tổn thương lớn trong quá khứ thì chiếc vòng này sẽ giúp họ vơi đi nỗi đau đó và cảm thấy ấm áp hơn.

  • Vòng tay thạch anh trắng

Loại vòng tay này được chế tạo từ các tinh thể đá thạch. Việc đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ cua tan các căng thẳng, giảm tình trạng đau đầu, đau mắt, ù tai. Bên cạnh đó, loại vòng tay này còn đem tới vô số điều may mắn trong cuộc sống.

  • Vòng tay thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím được chế tác bằng các tinh thể thạch anh tím, có công dụng trấn an tinh thần khi con người gặp những cú sốc lớn trong cuộc đời, chóng say tài xe. Ngoài ra, nó còn giúp người đeo trở nên sáng suốt, nâng cao trí nhớ, giảm stress và mang tới 1 cơ thể khỏe mạnh.

  • Vòng tay thạch anh vàng: được làm từ các tinh thể thạch anh vàng, giúp người đeo được giáu sang phú quý, do đây là iên đá của tài lộc. Giúp việc kinh doanh của chủ nhân luôn được thuận lợi và suông sẻ.

Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa và đeo chúng khi nó hợp với cung mệnh của mình:

  • Mệnh kim: đeo vòng tay thạch anh màu tráng
  • Mệnh Mộc nên đeo vòng tay thạch anh xanh
  • Mệnh Thủy nên đeo vòng tay thạch anh vàng
  • Mệnh Hỏa nên đeo vòng tay thạch anh hồng
  • Mệnh thổ nên đeo vòng tay thạch anh màu đen.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*