Sửa iPhone 7 bị bể kính, nức kính cường lực tại TPHCM

Sửa iPhone 7 bị bể kính, nức kính cường lực tại TPHCM

Nhiều người dùng thường chọn biện pháp dán kính cường lực nhằm bảo vệ điện thoại bị rơi rớt không bị vỡ kính, tuy nhiên cũng có số trường hợp ngoài ý muốn bể cả kính cườn lực và mặt kính. Đối với trường hợp như thế bạn chỉ cần thay một miếng dán cường lực khác hoặc thay ép mặt kính iPhone 7 khác là được.

Về cấu tạo, màn hình iPhone 7 cũng bao gồm 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Các lớp này được tách biệt riêng với nhau nên khi vỡ mặt kính hoặc màn hình hiển thị. Người dùng cần lưu trữ hoặc ghi lại các thông tin liên quan tới tài khoản iCloud ra một nơi khác để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc cần thay đổi thông tin.

Tình trạng iPhone 7 bị vỡ mặt kính cũng không có gì quá nghiêm trọng bạn có thể tìm đến địa chỉ chuyên thay ép kính Phone là có thể làm được mà cũng không ảnh hưởng gì đến các linh kiện bên trong máy. Ngày nay, thì viêc thay mới mặt kính iPhone 7 chỉ tốn khoảng 60p vì thế bạn có thể ngồi đợi lấy máy luôn chứ không cần phải để máy lại trung tâm.

Cách nhận biết mặt kính iPhone 7 thay mới là hàng zin:

Kiểm tra phần mã vạch được in trên kính iPhone: Phía bên trái trên cùng mặt kính thước có in mã vạch nếu bạn nhìn mắt thường sẽ không thấy được nhưng nếu dùng kính soi chuyên dụng thi mới thấy được. Thường mặt kính iPhone chính hãng nhìn sẽ rất rõ nét những dòng chữ in.

Quan sát phần mắt camera trên mặt kính: Khi áp mặt kính vào iPhone, bạn nghiêng iPhone và quan sát vào mắt kính trên Camera thấy có màu sáng tím thì đó chính là kính zin tháo máy, nếu không có màu sáng tím thì là kính linh kiện được sản xuất thay riêng cho iPhone. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách phân biệt tại đây: thay mặt kính iphone 7

iPhone 7 bị vỡ mặt kính thì không có gì quá quan trọng, chính vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng, với những cách quan sát để phân biệt loại mặt kính chính hãng và linh kiện bạn sẽ thay được loại mặt kính tốt cho điện thoại của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*