Tư vấn & lựa chọn những mẫu in bì thư đẹp

bao thư là phương tiện rất quen thuộc và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự hiện đại của xã hội, hiện nay, bao thư đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin phương pháp các mẫu mã in bao thư quen thuộc nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in bao thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách này luôn luôn đặt in bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ của loại hình này thường hay được ưu đãi, khuyến mãi và có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về bao thư.

II – in ấn bao thư thiệp cưới:

có thể làm tốt nói, đây là loại sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng & lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm một nhu cầu mới cho các chiếc phong bỉ, đó là in ấn bì thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của hãng sản phẩm này là những thông số cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc cty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in PHONG BÌ – in ấn bì thư

Theo thời gian và sự hiện đại của những kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in phong bỉ đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo và chọn những mẫu in bì thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng nhà sản xuất, chúng ta có thể làm tốt được các chuyên viên in giới thiệu, tìm hiểu & giúp chúng ta sẽ lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu & có giá cả hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi làm việc với nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác & kinh doanh các thông số cần thiết cho hãng sản xuất nhằm dùng trong quá trìnhin phong bỉ.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận cùng nhân viên thiết kế để lựa những hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in trên thành phẩm được đem lại đầy đủ cùng yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với nhu cầu dùng phong bỉ của khách hàng.

Ngoài ra in catalogue 1 mau o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ bang bao gia in Poster Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*