Vòng đeo tay đá thạch anh tóc màu đen

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc màu đen

Loại đá thạch anh này khi quan sát bạn sẽ thấy nó trong suốt, và bên trong nó có những tinh thể giống như tóc, loại tinh thể này bạn thấy thì nó có màu đen. Trên thị trường hiện nay cả trong nước và quốc tế thì loại thạch anh này khá hiếm, vì bản thân chúng có trữ lượng không nhiều, nên về mặt kinh tế chúng thuộc loại quý hiếm, và có giá cả khá cao.

Đối với các nhà phong thủy, nghiên cứu được đá này là cả một niềm vinh dự, chúng hiếm mà nên không phải ai cũng được dùng nó. Với loại vòng tay đá thạch anh tóc đen chúng là biểu tượng cho của cải tràn đấy. Ngoài ra loại vòng đeo tay còn có tác dụng loại bỏ các nguồn tà khí, xua đi những độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe của người sở hữu, đồng thời loại vòng này sẽ đem đên cho chúng ta sự may mắn.

Loại vòng đeo tay có tác dụng tốt cho những ai muốn thăng tiến trong công việc, ngoài ra chúng làm cho não bộ hoạt động ở mức tốt nhất, tránh sự căng thẳng đầu óc, tránh được những ưu tư phiền muộn, hơn nữa loại vòng này giúp cho bạn có giác quan nhạy bén hơn.

Theo ngũ hành thì loại vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen thuộc nhóm thủy, nên những ai mạng thủy hay mạng mộc họ sẽ lựa chọn loại đá này.

Mặc dù là loại vòng đá này quý hiếm, nhưng không phải bạn có tiền là mua được, mà nếu chăng bạn mua được cũng chắc gì phù hợp với bạn, nếu không hợp bạn sẽ gặp xui xẻo. Chính vì những điều này mà phong thủy đã có những quy luật sẵn về tương sinh tương khắc, để bạn dựa vào đó mà lựa chọn loại vòng đeo tay đá thạch anh phù hợp, để tránh mấy tiền mất cả tương lai tươi sáng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*