Vòng tay đá thạch anh giá rẻ tại Sài gòn và Hà Nội

Vòng tay đá thạch anh giá rẻ tại Sài gòn và Hà Nội

Ngày nay vòng tay đá thạch anh được bán tràn lan trên thị trường và giá cả rầt khác nhau. Càng phổ biến, rộng rãi bao nhiêu thì loại vòng tay được bán với giá thách bấy nhiêu. Ở sài gòn và hà nội có trên hàng trăm cửa hàng bán các loại trang sức phong thủy. Tại 1 quận, cùng 1 đường, 2 cửa hàng sát nhau mà giá cả cùng 1 loại vòng tay thạch anh chênh lệch nhau rất nhiều. Có thể chênh lệch cả triệu đồng.

Đó là do hiện tượng sốt hàng, người ta kéo nhau mua quá nhiều, làm nguồn hàng không đủ cung ra nên người ta phải đưa giá lên cao.

Không chỉ thế, mà họ còn làm giả vòng tay thạch anh bàng các loại bột đá hay nhựa mà nói là làm từ thạch anh rồi bán với giá cắt cổ. Việc mua được 1 chiếc vòng thạch anh chất lượng mà giá cao còn đỡ hơn là mua 1 chiềc vòng dỏm với giá trên trời.

Nhất là ở sài gòn, dân kinh doanh nhiều và người ta tin vào phong thủy, tin vào công dụng kỳ diệu của đá thạch anh. Lợi dụng điều này, để kiếm lời nên việc họ làm những điều trên là hết sức bình thường.

Giá các loại vòng tay với giá trị thực được xác đỉnh như sau:

Vòng tay thạch anh hồng: Được khai thác với số lượng lớn, nên giá thành rẻ và ít được làm giả, giá từ 300 đến 500 ngàn 1 chiếc.

Vòng tay thạch anh vàng: Loại này tương đối hiếm có, loại này cò thể thay thế bằng thạch anh tóc vàng, giá khoảng 700 đến 1 triệu đồng 1 chiếc.

Vòng tay thạch anh đen: Rất hiếm, trữ lượng khai thác ít, nên giá rất cao và được làm giả nhiều, giá từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng.

Vòng tay thạch anh trắng: Dễ khai thác, giá thành hợp lý, chỉ từ 400 đến 600 ngàn 1 chiếc.

Vòng tay thạch anh xanh: Quý hiếm, giá đắc, trên 1 triệu đồng 1 chiếc.

Vòng tay thạch anh tím: Trữ lượng nhiều, giá thấp nhất trong các loại vòng tay thạch anh, chỉ từ 200 ngàn đến 400 ngàn 1 chiếc.

Bên trên là giá tham khảo của 1 số loại vòng tay, bạn nên chú ý để tránh việc mua lầm giá ở các thành phố lớn như sài gòn và hà nội.

Việc mua được 1 chiếc vòng tốt nhất với giá phải chăng nhất thì còn gì bằng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*