Vụ chìm xuồng ở Đắk Nông: Đã tìm thấy 2 thi thể

Cuối giờ chiều nay (1/1), Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, đã đến động viên, thăm hỏi hai mẹ con chị Lý Thị Mai và cháu Đặng Thị Thảo Vy là 2 người hên thoát nạn trong vụ lật xuồng diễn ra trên địa bàn xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong.

vu chim xuong o dak nong da tim thay 2 thi the hinh 1
Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm hỏi 2 mẹ con chị Lý Thị Mai

Có mặt tại trạm y tế xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, thay mặt lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh chia buồn cùng người thân các người bị hại bị tử nạn trong vụ lật xuồng diễn ra tại trên hồ thủy điện Đắk N’Teng, đồng thời động viên chị Lý Thị Mai vượt qua cú sốc về cảm xúc vì chồng và người thân đã bị tử nạn.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh cho hay: “Đây là câu chuyện diễn ra ngoài mong muốn và cũng là các áp lực chung của các hộ dân trong việc kiếm sống. Hiện nay, tỉnh đã chỉ đạo chăm lo khỏe mạnh cho 2 người bị hại đã cứu được. Trước mắt, tỉnh cũng đã hỗ trợ 10 triệu cho người thân; địa phương cũng đang hỗ trợ thuê các dụng cụ và công vụ tìm kiếm, bước này mọi việc về hậu sự cũng sẽ kết hợp để hỗ trợ đỡ và share với người thân”.

vu chim xuong o dak nong da tim thay 2 thi the hinh 2
Hiện trường vụ chìm xuồng là 3 người chết

Cũng trong chiều nay, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến nơi xảy ra vụ án để nắm bắt hiện trạng và chỉ đạo, động viên độ́i ngũ tiện ích nỗ lực tìm kiếm thi thể 3 người mất tích.

Đến 18 giờ tối nay, độ́i ngũ cứu hộ đã vớt được thi thể anh Đặng Anh Quốc, sinh năm 1980, là chồng của chị Lý Thị Mai và anh Vi Văn Tiến (SN 1987)./.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*